Cổ Sơn Tra là sự kết hợp những gì tinh túy nhất của rượu nếp trắng Cổ Đô vùng đồng bằng Bắc Bộ và hoa quả vùng núi cao Tây Bắc. Những trái Sơn Tra, đó cũng là 1 cách gọi khác quả táo mèo của đồng bào dân tộc, mọc tự nhiên trên đỉnh núi cao mờ sương Mù Căng Chải, Yên Bái.
Trái táo mèo chín má đỏ được chọn lọc kỹ càng, sơ chế luôn trong ngày để đảm bảo độ tươi, giữ nguyên hương thơm thanh mát nhẹ nhàng. Kết hợp với rượu nếp trắng đặc biệt, đợi chờ 12 tháng sẽ cho ra sản phẩm là sự hòa quyện của thiên nhiên, màu nước rượu ong vàng, trong và vị ngọt thanh lưu giữ đến tận cuống họng. Cổ Sơn Tra đem lại cho thực khách 1 cảm giác như đang thưởng thức hương vị đậm đà, sâu lắng, thanh khiết của vùng núi cao Việt Nam.
Cổ Sơn Tra là sự kết hợp những gì tinh túy nhất của rượu nếp trắng Cổ Đô vùng đồng bằng Bắc Bộ và hoa quả vùng núi cao Tây Bắc. Những trái Sơn Tra, đó cũng là 1 cách gọi khác quả táo mèo của đồng bào dân tộc, mọc tự nhiên trên đỉnh núi cao mờ sương Mù Căng Chải, Yên Bái.
Trái táo mèo chín má đỏ được chọn lọc kỹ càng, sơ chế luôn trong ngày để đảm bảo độ tươi, giữ nguyên hương thơm thanh mát nhẹ nhàng. Kết hợp với rượu nếp trắng đặc biệt, đợi chờ 12 tháng sẽ cho ra sản phẩm là sự hòa quyện của thiên nhiên, màu nước rượu ong vàng, trong và vị ngọt thanh lưu giữ đến tận cuống họng. Cổ Sơn Tra đem lại cho thực khách 1 cảm giác như đang thưởng thức hương vị đậm đà, sâu lắng, thanh khiết của vùng núi cao Việt Nam.